0979.431.838

Kinh nghiệm lựa chọn khi mua bóng đèn LED

Thời gian gần đây bóng đèn Led xuất hiện rất nhiều với các chủng loại, mẫu mã, công dụng cũng như giá cả khác nhau. Do đó việc hiểu biết thêm nhiều thông tin về tính năng để lựa chọn hợp lý thiết bị điện là quan trọng cho người tiêu dùng.

Mua đèn led uy tín ở đâu tại Hà Nội- Hưng Yên
Những ưu điểm của đèn tuýp led với đèn huỳnh quang
Hướng dẫn lắp đặt đèn ốp trần nổi cho không gian nhà bạn

Việc lựa chọn bóng đèn led tiết kiệm năng lượng để thay thế hệ thống chiếu sáng trong gia đình với mong muốn tiết kiệm điện năng hiện được nhiều công trình, nhà đầu tư, hộ dân tính đến. Nhưng làm cách nào để chọn được đèn Led ưng ý, tốt và phù hợp với công năng sử dụng?

Trao đổi với Tuổi Trẻ, thạc sĩ Dương Lan Hương, giảng viên khoa điện – điện tử Trường ĐH Bách khoa HN, cho biết ưu thế của đèn LED là hiệu suất phát sáng cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tuổi thọ có thể lên đến 25.000 giờ, có thể bật tắt thường xuyên mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ bóng, vì thế đèn LED hiện nay thật sự mang lại hiệu quả tổng thể so với các loại bóng khác.
Lựa chọn bóng đèn Led của những nhãn hiệu chất lượng tin cậy

Để chọn được những đèn Led tốt và phù hợp với công năng sử dụng của gia đình, người tiêu dùng ngoài hỏi những ý kiến của người có kiến thức, kinh nghiệm, và phải xem kỹ những thông tin ghi trên bao bì sản phẩm; mua sản phẩm của những công ty có uy tín cung cấp chẳng hạn như: MB lighting, Led gia goc, Duhal….

Công nghệ bóng đèn Led Mb lighting sự lựa chọn đẳng cấp của chất lượng
a.Tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng

Cần chọn đúng đèn LED theo lĩnh vực sử dụng và nên chọn sản phẩm của những hãng sản xuất có uy tín. Khi chọn đèn LED để chiếu sáng cần lưu ý đến hiệu suất phát sáng cũng như tuổi thọ càng cao càng tốt. Đối với đèn LED trắng cần lưu ý đến nhiệt độ màu (thể hiện màu sắc của đèn).

b.Chọn đúng bóng đèn LED theo lĩnh vực sử dụng

Ví dụ, những nơi cần độ sáng thấp nên chọn đèn có ánh sáng trắng ấm, những nơi cần độ sáng cao nên chọn đèn có màu trung tính, màu trắng ngà, nơi cần độ sáng rất cao thì chọn màu trắng lạnh. Chọn công suất bóng không lớn quá hoặc nhỏ quá so với nơi cần chiếu sáng để sử dụng điện được tiết kiệm.

c.Chọn công suất bóng đèn Led phù hợp với nơi cần chiếu sáng để sử dụng điện tiết kiệm.

Bóng đèn LED chỉ thực sự là giải pháp thay thế hiệu quả cho công trình của bạn khi chúng không chỉ có chức năng tiết kiệm điện mà còn phải đảm bảo chất lượng màu sắc và độ thể hiện màu của ánh sáng.

=> Bóng đèn Led MB lighting mang đến màu sắc cho thế giới của bạn bằng ánh sáng
Các bước kiểm tra chất lượng

B1: Kiểm tra độ đồng đều màu sắc ánh sáng: Bật sáng 5 bóng giống nhau (cùng mã số) để so sánh.
B2 : Kiểm tra độ thể hiện màu : Rọi đèn LED vào đồ vật hoặc một bức tranh xem có nhìn thấy đồ vật đó hay bức tranh được thể hiện rõ không.
B3 : Thương hiệu của Chip LED là rất quan trọng vì ngay khi kiểm tra được B1 và B2 thì với các Chip LED kém chất lượng, màu sắc và độ thể hiện màu cũng có thể thay đổi qua một thời gian sử dụng rất ngắn.

Một số loại bóng đèn LED với Chip LED MB lighting, độ thể hiện màu từ 70 trở lên, có thể ứng dụng tốt cho nhu cầu chiếu sáng của bạn.

thiết kế website tại Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *